Trang chủ

Hội thi - Liên hoan

Liên hoan Văn nghệ chào mừng Lễ hội Hoa phượng đỏ lần thứ III
Ngày đăng 06/01/2015 | 12:00 | Lượt xem: 2536

Tối thứ bảy, ngày 19 tháng 4 đông đảo du khách và người dân Thành phố đã tới thưởng thức buổi biểu diễn của Trung tâm Văn hóa – Thông tin Quận Ngô Quyền tại Nhà Kèn ở vườn hoa Nguyễn Du thuộc dải trung tâm Thành phố. Bí thư Quận ủy Ngô Quyền Nguyễn Xuân Phi cùng dự và thưởng thức chương trình nghệ thuật.

Đây là một trong những hoạt động của Quận Ngô Quyền hưởng ứng lễ hội Hoa Phượng Đỏ lần thứ III và chào mừng kỷ niệm 59 năm ngày giải phóng Hải Phòng.

 

 

Chương trình biểu diễn ngoài trời được tổ chức có 14 tiết mục đặc sắc, hấp dẫn, gồm các ca khúc "Mùa xuân đầu tiên" của Nhạc sĩ Văn Cao; "Thành phố Hoa Phượng đỏ" của nhà thơ Hải Như – Nhạc sĩ Lương Vĩnh; "Nơi đảo xa" của Nhạc sĩ Thế Song; "Ký ức của biển" của Nhạc sĩ Thế Vinh; "Giếng quê" của Nhạc sĩ Thuận Yến…do các tốp ca và đơn ca nam, nữ của Trung tâm Văn hóa – Thông tin quận Ngô Quyền biểu diễn. Khán giả cũng được ngắm nhìn vẻ đẹp hiện đại trong màn nhảy Hip-hop của nhóm V.Hunter; khiểu vũ nghệ thuật của vũ điệu Bachata của tập thể hội viên Câu lạc bộ khiêu vũ quận với màn múa "Sắc xuân", "Dáng Việt" mềm mại, uyển chuyển.

 

Chương trình kéo dài từ lúc 8h tối đến khá muộn trong đêm, song số lượng khách ở lại đến phút cuối chương trình khá đông. Điều này cho thấy sức hút ngày càng mạnh mẽ hơn của những chương trình biểu diễn nghệ thuật quần chúng ngoài trời.